Xem Tử Vi 2014 - Luận Vận Mệnh & Đoán Kỳ Duyên
Vén màn bí mật bản thân về mọi mặt cuộc sống: tiền, tài, địa vị và tình duyên....



Coi bói tình duyên những người tuổi thìn (Con rồng)

Người tuổi Thìn rất có lý tưởng, nên yêu cầu chuyện gì phải thập mỹ thập toàn. Yêu cầu của bạn rất nhiều, nên những gì bạn bỏ ra luôn cao hơn người khác.

Thông thường người tuổi Thìn ít chủ động yêu người khác và hiếm khi buồn sầu vì chuyện tình yêu. Dù bạn là người ít chủ động, nhưng do bạn khẳng khái, nhiệt tình nên tình cảm đến với bạn đến với bạn khá êm đẹp. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Bạn phải biết trân trọng hôn nhân, đừng quá mơ mộng hão huyền.
Nữ giới tuổi Thìn, khi yêu thường chăm chút bản thân, say đắm trong vòng tay người yêu. Bạn cũng là người vợ hiền dâu thảo, lấy việc lo liệu gia đình, chăm sóc chồng con là niềm vui cuộc sống.
Khi nam giới tuổi Thìn ở bên ý trung nhân, anh ta thường lúng túng, bối rối, tuy quan tâm chăm sóc người yêu nhưng sự nhạy cảm quá mức cũng có thể gây ra chuyện giận hờn.
Người tuổi Thìn hợp Tý, Thân, Dậu. Nếu có thể kết được mối lương duyên ấy, sự nghiệp tình yêu của bạn vô cùng tốt đẹp. Người tuổi Thìn không thật hợp với tuổi Tuất, Mão. Người tuổi Thìn lấy người tuổi Thìn ban đầu vất vả nhưng về sau tốt lành.

Theo sách “lập tứ trụ dự đoán đời người” – NXB Đà Nẵng



Xem Boi Online

Tuyen tap Tin nhan hay cho de yeu, mau Sms chuc ngu ngon, cho nguoi yeu, wap Tai game ola cho di dong, trang Tai game vuon thuong uyen mien phi, Tai game ve dien thoai di dong, chuyen trang doc truyen online hay nhat

Tin liên quan: Coi bói tình duyên những người tuổi thìn (Con rồng)

Bói đoán tính bạn trai cho các Nàng lựa chọn

Bói tình yêu theo màu sắc ưa thích

Bói tình yêu theo tên của bạn và người ấy

Bói tình yêu qua ngày sinh của 2 người

Coi bói tình duyên những người tuổi thìn (Con rồng)

Tình yêu của người sinh cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bói tình duyên cung ma kết (22/12 – 19/1)

Coi bói tình yêu cung bảo bình (20/1 – 18/2)